Cảnh báo hiện tượng giả danh thương hiệu Kim Oanh Real

 

Banner chương trình tri ân khách hàng “Mua đất vàng – Trúng xe sang” 2018 của Kim Oanh Real.

  • Gần đây, trên thị trường xuất hiện hiện tượng một số môi giới tự xưng là nhân viên kinh doanh của Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) liên lạc với khách hàng lôi kéo mua bất động sản với những thông tin sai sự thật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của công ty. 
  • Cụ thể, nhóm người này tự xưng là nhân viên của Kim Oanh Real đã gọi điện, nhắn tin cho khách hàng thông báo đã trúng giải thưởng khuyến mãi và hẹn khách xuống dự án tại Hóc Môn, Củ Chi để làm thủ tục nhận giải thưởng. Mục đích của nhóm người này là dùng giải thưởng để thu hút khách hàng đến dự án mà họ đang môi giới để chèo kéo mua đất. Khách hàng nếu không nắm kỹ thông tin sẽ rất dễ bị “sập bẫy” và gánh chịu thiệt hại.
  • Để bảo vệ uy tín của mình và giúp khách hàng tránh thiệt hại, Kim Oanh Real xin thông báo rõ hiện nay công ty không triển khai dự án nào tại huyện Củ Chi và Hóc Môn (TPHCM). Về chương trình khuyến mãi, bên cạnh các chương trình được tổ chức trực tiếp trong khuôn khổ các buổi lễ mở bán hay giới thiệu dự án, hiện nay Kim Oanh Real chỉ đang công bố chương trình tri ân khách hàng “Mua đất vàng – Trúng xe sang” với tổng giá trị lên đến 35 tỉ đồng đã được đăng ký với các cơ quan quản lý Nhà nước. Tuy nhiên, chương trình rút thăm trúng thưởng này sẽ được diễn ra một cách công khai, minh bạch vào cuối năm nay và trao thưởng trực tiếp cho người may mắn dưới sự giám sát của đại diện các cơ quan ban ngành, các cơ quan truyền thông và tất cả các khách hàng.
  • Kim Oanh Real rất mong các khách hàng nâng cao tinh thần cảnh giác, tránh bị kẻ gian lợi dụng. Đồng thời, chúng tôi cũng yêu cầu các tổ chức, cá nhân đang lợi dụng danh nghĩa của Kim Oanh Real nói riêng, Kim Oanh Group nói chung để trục lợi bất hợp pháp phải lập tức ngưng ngay các hành vi vi phạm pháp luật. Nếu tình trạng giả danh này tiếp tục tái diễn thì buộc lòng chúng tôi phải nhờ đến sự can thiệp của các cơ quan bảo vệ pháp luật để giữ vững uy tín của mình.
  • Về chương trình “Mua đất vàng – Trúng xe sang” cũng như các thông tin liên quan Kim Oanh Group, Kim Oanh Real, quý khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết tại các địa chỉ: www.kimoanhgroup.vnwww.kimoanhreal.vn. Hoặc quý khách có thể liên lạc qua hotline 0988 121212 để được giải đáp chính xác nhất.

Leave Comments

0907839527
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes